logo3.png

Dịch vụ in thiệp cưới Gia Hỷ

Dịch vụ in thiệp cưới Gia Hỷ giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín sẽ  giúp các cặp đôi chuẩn bị chu đáo cho hôn sự của mình. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiệp cưới ấn tượng, đa dạng phong cách.

DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI GIA HỶ GIÁ RẺ

Ngày cưới gần kề, các cặp đôi có rất nhiều việc phải lo từ những cái quan trọng cho đến điều nhỏ nhặt nhất. Trong số này, chuẩn bị thiệp cưới cũng là khâu tốn khá nhiều công sức lẫn thời gian của bạn.

Một tấm thiệp cưới không những đóng vai trò thông báo tin vui của bạn đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... mà còn là lời mời họ đến tham dự ngày trọng đại. Do đó, yêu cầu cơ bản nhất của thiệp cưới là phải thể hiện được sự trân trọng và trang trọng trên đó

Khi chọn thiệp cưới, một số cặp đôi sẽ chọn những mẫu có sẵn tại cửa hàng, một số khác thì đưa ra ý tưởng để các cơ sở dịch vụ hoàn thiện giúp họ. Dù là hình thức nào đi chăng nữa, các cặp đôi vẫn muốn thiệp cưới của mình đẹp, thu hút và thể hiện được phong cách riêng.

Lựa chọn in thiệp cưới ở đâu?


Hiện nay, các cơ sở in ấn thiệp cưới có rất nhiều, đa dạng về mẫu mã, phong cách và cả giá cả. Tùy thuộc vào điều kiện của chúng ta mà bạn có thể chọn cho mình nơi phù hợp nhất.

Trong số các cơ sở in thiệp cưới nhận được tín nhiệm nhiều nhất có Gia Hỷ - Hệ thống chuỗi cửa hàng thiệp cưới giá rẻ TP.HCM.
Những năm qua, Gia Hỷ không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt hơn. Thiệp cưới tại đây rất đa dạng, có nhiều phong cách khác nhau như thiệp cưới hoa, thiệp cưới cắt laser, thiệp cưới truyền thống hay thiệp cưới ý tưởng. Kho thiệp cưới của Gia Hỷ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu yêu thích.

Bên cạnh đó, Gia Hỷ còn liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến với máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về thiệp cưới cho khách hàng.

Quy trình in thiệp cưới tại Gia Hỷ

Để quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình đặt in thiệp tại  Gia Hỷ, chúng tôi áp dụng quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng (kiểu dáng, kích thước, màu sắc mong muốn và các thông tin in trên thiệp)
Bước 2: Tư vấn giúp quý khách hàng chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy in
Bước 3: Tiến hành báo giá, quý khách hàng thanh toán tiền phí đặt cọc in thiệp
Bước 4: Gia Hỷ tiến hành thiết kế, gửi mẫu cho khách hàng duyệt
Bước 5: Khách hàng duyệt mẫu, đề xuất các yêu cầu chỉnh sửa
Bước 6: Gia Hỷ tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế và in thiệp theo số lượng yêu cầu
Bước 7: Khách hàng nhận thiệp và thanh toán phí còn lại
 
Khi chọn in thiệp cưới tại Gia Hỷ, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi:
  • Gia Hỷ cung cấp đa dạng mẫu mã thiệp cưới với nhiều phong cách khác nhau
  • Màu sắc chuẩn, ít chêch lệnh
  • Nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng
  • Thời gian in thiệp nhanh chóng
  • Chi phí in thiệp cạnh tranh nhất thị trường
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn thiệp cưới giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Gia Hỷ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị hôn lễ thật chu đáo và trọn vẹn.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN