logo3.png

Camera Note 4 bị xước

Camera Note 4 bị xước vừa gây mất thẩm mỹ cho điện thoại vừa khiến chất lượng hình ảnh khi chụp bị suy giảm. Vậy làm cách nào chúng ta khắc phục cũng như ngăn chặn hiệu quả tình trạng này? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, giúp người dùng điện thoại có thêm kinh nghiệm xử lý những trường hợp này.

KHẮC PHỤC CAMERA NOTE 4 BỊ XƯỚC

Nhắc đến camera Note 4, đa phần người dùng đều rất hài lòng về khả năng chụp ảnh của phiên bản này. Với các thông số kỹ thuật đáng ngưỡng mộ (Cảm biến 16 MP; độ phân giải ảnh: 3456 x 4608 pixels; hệ thống ổn định hình ảnh quang học,...), camera Note 4 tự tin mang đến những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.

Tuy có cấu hình vượt trội nhưng về thiết kế bên ngoài của camera vẫn chưa hoàn toàn tối ưu. Camera sau Note 4 vốn có cấu trúc lồi hơn hẳn mặt lưng, vì vậy nó rất dễ chịu các tác động từ ngoại lực bên ngoài. Đặc biệt, nếu người dùng vô ý đặt điện thoại trên các bề mặt kém bằng phẳng, camera có thể bị trầy xước.

Khi bị trầy xước, mặt kính camera không còn đẹp như trước, thậm chí làm giảm hẳn giá trị của Note 4. Vết trầy xước nặng về lâu dài còn tì sâu gây nên các khe nứt trên mặt kính làm cho bụi bẩn có cơ hội lọt vào. Do đó, chúng ta cần có giải pháp bảo vệ hiệu quả cho điện thoại của mình.

LÀM GÌ CAMERA SAU CỦA NOTE 4 BỊ XƯỚC?

Nếu chẳng may điện thoại bị trầy xước mặt kính camera, nếu vết xước nhẹ bạn có thể dùng các cách sau để phần nào cải thiện:
  • Hãy dùng kem đánh răng trắng (không dùng dạng gel) chà nhẹ nhàng lên vết xước rồi dùng khăn mềm lau sạch qua
  • Dùng kem loại bỏ vết xước của xe hơi thoa lên mặt kính và lấy khăn mềm lau theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng
  • Nếu khéo tay bạn có thể dùng giấy nhám để chà nhẹ qua các vết xước, giúp chúng mịn trở lại
  • Ngoài các cách này, chúng ta nên sử dụng miếng dán camera hoặc dùng bao da, ốp lưng để bảo vệ camera khỏi các tác động hay va chạm gây trầy xước.
Trên đây là những cách khắc phục tình trạng bị xước của camera sau Note 4. Chúc bạn thực hiện thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN