logo3.png

Camera Note 4 bị nhiễu

Camera Note 4 bị nhiễu không hẳn là lỗi mà đây là một chi tiết chưa tối ưu của hãng Samsung. Tuy nhiên, dưới tác động của một số yếu tố, chất lượng hình ảnh, khả năng lấy nét của Note 4 sẽ bị suy giảm nhiều.

KHẮC PHỤC CAMERA NOTE 4 BỊ NHIỄU

Khả năng chụp ảnh của Note 4 ngay từ khi mới ra mắt đã khiến người dùng vô cùng hài lòng. Sở hữu camera sau với độ phân giải lên đến 16MP cùng công nghệ ISOCELL, khả năng chống rung quang học nên Note 4 sẽ cho những bức ảnh chất lượng cao.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chúng ta thường nghe phàn nàn về tình trạng camera bị nhiễu trên Note 4. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy lỗi này xuất phát từ các nguyên nhân chủ yếu sau:
  • Do người dùng cài đặt nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh không tương thích với nhau, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm và điều này sẽ tác động đến hoạt động của camera
  • Trong quá trình sử dụng, người dùng làm điện thoại bị rơi rớt, camera bị va đập dẫn đến xuất hiện các hỏng hóc liên quan đến phần cứng
  • Khi điều chỉnh giữ độ sáng cao lúc chụp ảnh, chất lượng hiển thị của camera sẽ bị vỡ hạt và nhiễu. Đây được xem là một chi tiết chưa được tối ưu của sản phẩm

KHẮC PHỤC LỖI BẰNG CÁCH NÀO?

Đễ giúp camera của Note 4 hoạt động ổn trở lại, chúng ta có thể áp dụng một số cách dưới đây:
  • Hãy gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng mới cài đặt để loại bỏ lỗi xung đột phần mềm
  • Thử sao lưu dữ liệu và khôi phục cài đặt gốc để đưa máy về trạng thái xuất xưởng ban đầu
  • Nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra, xác định xem các phần cứng có bị hỏng hóc gì không
Lưu ý: nếu không có kinh nghiệm chúng ta không nên can thiệp sâu để tự sửa lỗi, bởi điều này có thể vô tình làm tình trạng camera Note 4 trở nên nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những khả năng có thể gây ra lỗi nhiễu camera Note 4 cũng như hướng khắc phục hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Chúc bạn sửa lỗi thành công!
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN