logo3.png

Cách phân biệt gỗ Căm xe

Cách phân biệt gỗ Căm xe chuẩn xác nhất chính là dựa vào đặc điểm của gỗ. Đây là loại gỗ cứng chắc, màu sắc đẹp và độ bền cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về loại gỗ này.

CÁCH PHÂN BIỆT GỖ CĂM XE CHUẨN XÁC NHẤT

Căm xe có tên khoa học là Xylia xylocarpa, đây là loại cây thân gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2m. Thân gỗ tròn và thẳng, cho người dùng nguồn gỗ chất lượng.

Trong bảng phân loại gỗ, Căm xe được xếp vào nhóm II, là loại gỗ thuộc nhóm gỗ nặng, cứng bao gồm các loài có tỷ trọng lớn, sức chịu lực cao. Về đặc điểm gỗ, Căm xe có dác gỗ vàng nhạt, lõi gỗ hơi thẫm, thớ gỗ mịn, vân nhỏ và thẳng.

Khi mới được khai thác, gỗ Căm xe có màu đỏ thẫm, nguyên nhân là do nhựa trong gỗ tiết ra ngoài. Sau một thời gian, lượng nhựa này sẽ thẩm thấu ngược lại vào trong gỗ, làm gỗ trở nên đỏ thẫm. Căm xe có độ bền cao, ít cong vênh, và ít chịu tác động của thời tiết, nên các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gỗ trong gia đình.

Gỗ Căm xe được đánh giá cao về khả năng chịu mối mọt, tuy nhiên, khi sử dụng, bạn vẫn cần phải chống mối mọt hợp lý cho gỗ. Tốt nhất, nên sử dụng các dịch vụ chống mối công trình xây dựng của các công ty uy tín như công ty trừ mối Hoàn Mỹ để đảm bảo hiệu quả, bảo vệ đồ gỗ tối đa.

ỨNG DỤNG CỦA GỖ CĂM XE

Chính vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nên Căm xe rất được ưa chuộng trong việc sử dụng gỗ làm nội thất. Không những có độ bền cao, đồ nội thất Căm xe còn sang trọng và hiện đại, phù hợp với nhiều không gian và đồ nội thất khác, nên rất được ưa chuộng.

Không những vậy, Căm xe còn được dùng để chế tác cửa gỗ, tủ thờ, tủ rượu, bàn ghế, tay vịn cầu thang, ván lót sàn, tường gỗ,... mang lại tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Nếu yêu thích gỗ Căm xe, các gia đình có thể lựa loại gỗ này để sử dụng trong gia đình. Liên hệ Hoàn Mỹ để có biện pháp chống mối mọt phù hợp, bảo vệ tối đa cho tài sản và sức khỏe của gia đình bạn.

Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN