logo3.png

Cách Ghost máy tính Win 10

Cách Ghost máy tính Win 10 đơn giản nhất là hãy thực hiện cùng với USB. Nếu bạn chưa biết các cách phải tiến hành như thế nào thì hãy tham khảo những nội dung trong bài viết sau để biết thêm chi tiết.

CÁCH GHOST MÁY TÍNH WIN 10 BẰNG USB


Để có thể thực hiện thành công thiết lập bạn cần phải chuẩn bị và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Chuẩn bị

  • USB dung lượng ≥ 1Gb
  • Phần mềm Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)
  • Phần mềm Grub4dos
  • Bộ Ghost Windows 10: Download File Ghost Win 10

Các bước thiết lập

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cài Hiren Boot lên USB bằng Grub4dos. Bởi Hiren Boot có sẵn công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Windows 10. nhanh chóng.

Bước 2: Muốn mở Norton Ghost bạn cần chọn Backup Tools .... => Chọn tiếp Norton Ghost ... => Rồi chọn Ghost (Normal) => Chọn vào OK.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần chọn vào Local => Rồi chọn tùy chọn Partition => Sau đó chọn From Image.

Nếu màn hình máy hiển thị đã dẫn được đến file Ghost Win 10 thì bạn cần chọn vào Open để mở.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chọn ổ cứng để bung file Ghost.

Bước 5: Chọn phân vùng để bung file Ghost. Tuyệt nhiên không chọn phân vùng lưu trữ dữ liệu vì nó sẽ khiến dữ liệu bị mất sau Ghost và buộc bạn phải cứu dữ liệu tốn kém. Trong nhiều trường hợp rủi ro còn khiến dữ liệu quan trọng mất luôn mà không cách nào có thể phục hồi.

Bước 6: Bấm vào Yes để tiếp tục quá trình.

Bước 7: Chờ quá trình bung file Ghost diễn ra => Sau khi ghost thành công, Norton Ghost hiển thị bảng thông báo, bạn chỉ cần chọn vào Reset Computer để có thể khởi động lại máy tính.

Trên đây là các hướng dẫn giúp bạn Ghost máy tính bằng USB đơn giản, dễ thành công. Bạn hãy thử áp dụng xem kết quả thế nào. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh bất kỳ lỗi nào hãy liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhanh nhất.
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN