logo3.png

Cách diệt chuột bằng xi măng hiệu quả

Cách diệt chuột bằng xi măng hiệu quả nhất chính là lấy xi măng trộn với bột mì hoặc dầu ăn để tạo thành hỗn hợp diệt chuột. Đây là cách diệt chuột dễ thực hiện mà lại đạt kết quả cao. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

NHỮNG CÁCH DIỆT CHUỘT BẰNG XI MĂNG HIỆU QUẢ

Chuột vốn là loài vật không mấy thân thiện với con người, chúng không những phá hoại tài sản của con người mà còn tấn công cả con người và truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy nên, việc diệt chuột là khá cần thiết.

Thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để diệt chuột hoặc nhờ đến các dịch vụ diệt chuột, bạn có thể diệt chuột bằng xi măng, không những ít tốn kém, phương pháp này còn khá dễ thực hiện. Có hai cách sử dụng xi măng để bẫy chuột.

Cách 1: Bạn lấy 1 chén bột mì trộn thêm một cốc xi măng khô, thêm một muỗng canh muối và trộn tạo thành hỗn hợp và đặt ở những nơi chuột thường hay qua lại. Chuột bị thu hút bởi hỗn hợp này, nhưng khi ăn xong chuột sẽ bị khát. Khi chúng uống nước, hỗn hợp xi măng sẽ khô lại và làm chuột chết.


Cách 2: Bạn sử dụng xi măng và trộn với dầu ăn tạo thành hỗn hợp dạng sệt, sau đó đặt lên miếng nhựa cho hỗn hợp khỏi chảy nước và đặt ở những nơi chuột thường hay qua lại. Sau khi ăn chuột sẽ nóng ruột cắn lung tung, không ăn được do ruột bị tắc ngẽn và xuất huyết, khoảng 24 giờ thì sẽ chết.

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng diệt sạch chuột trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm đường đi của chuột và bịt các lỗ hổng trong nhà nhằm chặn hết đường đi của chuột. Nhà cửa phải giữ sạch sẽ, dọn dẹp môi trường xung quanh nhà không cho chuột có nơi sinh sống. Thùng rác nên chọn loại có nắp đậy, đồng thời bảo quản lương thực cẩn thận để ngừa chuột.

Trên đây là cách diệt chuột bằng xi măng đơn giản nhưng hiệu quả mà công ty trừ mối Hoàn Mỹ - diệt mối tận gốc cung cấp đến bạn, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin cần thiết.

Hệ thống chi nhánh của Hoàn Mỹ:
Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/

2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN