logo3.png

Các loại máy đuổi chuột có tác dụng không?

Các loại máy đuổi chuột có tác dụng không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi thấy trong nhà xuất hiện nhiều chuột và muốn sử dụng máy đuổi chuột để loại bỏ chúng. Công ty trừ mối Hoàn Mỹ - chuyên gia diệt mối tận gốc cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

CÁC LOẠI MÁY ĐUỔI CHUỘT CÓ TÁC DỤNG KHÔNG VÀ LƯU Ý KHI DÙNG

Phương pháp đuổi chuột bằng máy đuổi chuột được giới thiệu là một phương pháp đuổi chuột hiệu quả và an toàn, có rất nhiều gia đình đã mua các loại máy này về và sử dụng trong nhà.

Nguyên lý hoạt động của máy đuổi chuột là sử dụng sóng siêu âm và điện từ thông qua cơ chế tác động đến hệ thần kinh của chuột làm đảo lộn cuộc sống của chúng, khiến chúng khó chịu và phải bỏ đi.

Có nhiều loại máy đã phát huy tác dụng của mình và đuổi chuột đi hiệu quả. Tuy nhiên, chuột vốn là loài khôn ngoan, chúng có khả năng tìm đến những khu vực ít chịu ảnh hưởng của sóng. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng chuột bị lờn sóng, hiệu quả đuổi chuột giảm sút đi rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại máy đuổi chuột "thượng vàng hạ cám" lẫn lộn, bạn nên lựa chọn các loại máy chất lượng để tăng cường hiệu quả.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI MÁY ĐUỔI CHUỘT

Bạn nên lựa chọn các loại máy chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo hiệu quả. Có rất nhiều loại chuột, mỗi loài có một tập tính sinh hoạt khác nhau, bạn nên tìm hiểu thêm về tần số âm thanh của máy đuổi chuột cũng như nên chọn loại có thể thay đổi các âm thanh một cách ngẫu nhiên cũng như thay đổi cường độ và âm sắc các loại âm thanh.

Máy đuổi chuột chỉ có tác dụng tức thời, tốt nhất, bạn nên kết hợp nhiều phương pháp diệt chuột khác nhau như sử dụng các loại bẫy, bả chuột để tăng cường hiệu quả diệt chuột, hoặc sử dụng các dịch vụ diệt chuột để ngăn chúng quay lại hiệu quả.

Công ty Trừ mối Hoàn Mỹ
 
  • Địa chỉ chính: 502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.5446 0099 – Fax: 028. 3765 6084
  • Hotline: 0975 233 556 (Mr.Huy)
  • Email: dietmoihoanmy79@gmail.com
  • Website: http://trumoihoanmy.com/
2017 Designed by iweb247.vn
CHAT TRỰC TUYẾN